การรับโบนัสของโบรคเกอร์ FBS

คะแนนที่ผู้อ่านให้
[ผู้โหวต: 1 คะแนนเฉลี่ย: 5]

การรับโบนัสของโบรคเกอร์ FBS

            โบรกเกอร์ FBS ถือว่าเป็นที่รู้จักกันในหมู่เทรดเดอร์ว่า เป็นอีกโบรคเกอร์โฟเร็กซ์ที่ให้โบนัสหนักมากๆ ซึ่งก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้หลายๆคนต่างย้ายค่าย วิ่งเข้าซบอก FBSกันเป็นแถวๆ มาดูกันดีกว่าค่ะว่า โบนัสโหดๆอันเป็นที่เรื่องลือนั้นมันจะโหดขนาดไหน โดยโบนัสของFBSจะแบ่งเป็น 2ประเภทหลักๆดังนี้ค่ะ
bofbs1

เงินโบนัส 123$

เงินโบนัส 123$นั้น เราสามารถรับได้ฟรีๆ โดยทางระบบจะโอนมาให้หลังจากที่สมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว โดยเราจะต้องทำการเปิดบัญชีใหม่ที่ชื่อว่า bonus123 วิธีการเหมือนเปิดบัญชีเทรดแบบธรรมดาเลยค่ะ เข้าไปหน้าเปิดบัญชีจะเจอให้เลือกติ๊กแบบนี้เลย จากนั้นก็ทำการสมัครเปิดบัญชีเทรดตามปกติ

bofbs2

แต่โบนัสเจ๋งๆนี้จะอยู่กับเราเพียงแค่ 7วันหรือหนึ่งสัปดาห์เท่านั้นเอง เพราะฉะนั้น ได้กำไรปุ๊บอย่าลืมกดถอนปั๊บนะคะ ส่วนเงื่อนไขในการรับเงินโบนัสมาเทรดฟรีนี้ก็ไม่ได้ยากเลย เพียงแค่เรายืนยันเบอร์โทรศัพท์ ก็มีสิทธิ์รับโบนัสนี้แล้วล่ะค่ะ โดยแค่เปิดบัญชีโบนัสปุ๊บ ก็จะได้เงินฟรีจำนวน 123$ โอเข้าบัญชีลงทุนปั๊บเลย รวดเร็วทันใจมากๆ

ขอย้ำอีกครั้งว่า เมื่อเราเทรดได้กำไรปั๊บ ให้รีบถอนออกมาเลยนะคะ เพราะหลังจากหมดช่วงโปรโมชั่น หรือครบ7วันตามที่โบรคเกอร์กำหนดแล้ว ทั้งเงินทุน123$ที่ระบบใส่ให้มา และเงินกำไรที่เราสามารถทำได้ มันจะอันตธานหายไปหมดเลยล่ะค่ะ และบัญชีนี้ก็จะถูก fixไว้ ไม่สามารถเอามาใช้ได้อีกเลย แลดูโหดร้ายมากๆ แต่แค่นี้ก็สามารถทำกำไรได้เยอะแล้วล่ะค่ะ

แต่ใครจะหัวใส สร้างบัญชีขึ้นมาเยอะๆเพื่อเปิดบัญชีโบนัสฟรีจำนวนมากๆ เราขอเบรกไว้ตรงนี้เลย เพราะทางโบรกเกอร์เค้ามีข้อห้ามไว้ว่า 1ไอพีแอดเดรสสามารถเปิดบัญชีโบนัสได้แค่ 1บัญชีเท่านั้นนะคะ ใครฝ่าฝืนเจอแบนค่ะ หรือถ้าใครจะขี้โกงเปลี่ยนไอพีเครื่อง บอกเลยว่าเค้ามีวิธีจับได้ค่ะ และโทษก็คือแบนสถานเดียวเหมือนกัน

bofbs3

bofbs4

โบนัสเงินฝาก 100%

โบนัสเงินฝาก 100%นี้ เราจะได้รับก็ต่อเมื่อทำการยืนยันเบอร์มือถือเรียบร้อยแล้ว โดยเงินโบนัสทั้งหมดจะถูกโอนเข้ามาทุกครั้งที่เราทำการฝากเงินเข้าบัญชี พูดง่ายๆว่า เติมเงินเข้าไปเท่าไหร่ ก็ได้เครดิตคูณสองในทันที ก็ถือว่าเป็นอีกโบนัสที่เลื่องชื่อสุดๆในหมู่เทรดเดอร์

ที่พอเศษกว่าโบรคเกอร์ทั่วๆไปก็คือ เงินโบนัสของ FBS สามารถทำการถอนออกมาได้ด้วย โดยต้องเทรดให้ได้ล็อตตามที่กำหนดไว้ซะก่อน คำนวณง่ายๆคือ นำจำนวนโบนัสที่ได้รับมาหารสาม ก็จะได้จำนวนล็อตที่เราต้องเทรดให้ครบเพื่อให้ได้สิทธิ์ถอนเงินโบนัสค่ะ อย่างเช่นเรารับโบนัสไปทั้งสิ้น 300$ ก็เท่ากับว่าเราต้องเทรดให้ได้ 100ล็อต ก็จะสามารถถอนโบนัสได้ค่ะ

ในกรณีที่เราฝากเงินเข้าไปหลายๆครั้ง ทำให้ได้รับโบนัสหลายครั้งตามไปด้วย ทางระบบจะนำโบนัสเหล่านั้นมาคิดรวมกันไปเลย โดยจำนวนโบนัสที่เราจะได้รับนั้น จะจำกัดเอาไว้ที่สูงสุดมากถึง 20,000$เลยทีเดียว คิดเป็นเงินไทยก็ราวๆ 7แสนบาทเชียวแหละค่ะ ถือว่าเยอะมากๆ

การรับโบนัสแบบนี้มีข้อเสียนิดหน่อยนั่นก็คือ สามารถปรับเลเวอร์เลจสูงสุดได้อยู่ที่ 1:500 เท่านั้นเอง แต่ก็ถือว่าไม่ได้ต่ำมากไปจนบริหารพอร์ตได้ยาก อยู่ในระดับกลางๆกำลังพอดี ซึ่งก็คุ้มค่ะเมื่อแลกกับโบนัส100%ที่ได้รับ

shutterstock_311493800

Cashback

นอกจากโบนัสดีๆแล้ว โบรคเกอร์ FBSยังมีเมนู Cashback หรือระบบ “ประกันเงินลงทุน” ให้ด้วย โดยเจ้าระบบประกันเงินทุนนี้จะทำให้เราได้รับเงินจากการลงทุนพลาดคืนได้สูงสุดมากถึง 15$ต่อหนึ่งล็อตเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งตรงนี้เราสามารถตั้งค่าได้ว่า จะให้ระบบประกันเงินให้เรากี่เปอร์เซ็นต์ ตั้งแต่ 10%ไปจนถึง100%ของจำนวนเงินในบัญชีเลยทีเดียว โดยระบบนี้เราไม่จะเป็นต้องทำการสมัครใดๆเพิ่มเลย เพราะมันจะอยู่ในหน้าตั้งค่าบัญชีของเราอยู่แล้วตามภาพ

bofbsCashback

แต่ถ้าใครไม่มีเมนู “การประกันเงินฝาก” ขึ้นในหน้าแดชบอร์ดแบบนี้ ก็แปลว่าไม่สามารถใช้งานได้เองจากอยู่ภายใต้ IB ของคนอื่นอยู่ค่ะ ในกรณีนี้สามารถแก้ไขได้โดยการ ติดต่อทางโบรคเกอร์ให้ดำเนินการเปิดใช้งานให้ได้เลย

ทีมงาน : forexthai.in.th

Comments

comments

Bookmark the permalink.

Comments are closed.