โบนัสและโปรโมชั่น โบรคเกอร์ XM

คะแนนที่ผู้อ่านให้
[ผู้โหวต: 10 คะแนนเฉลี่ย: 5]

โบนัสและโปรโมชั่น โบรคเกอร์ XM

โบรกเกอร์ xm เป็นอีกโบรคเกอร์ที่หลายๆคนรีบสมัครสมาชิกทันที เพียงแค่เห็นป้ายโฆษณา ก็เงินโบนัสมันน่าดึงดูดใจเอามากๆเลยนี่นา แถมยังให้มาฟรีๆโดยที่เรายังไม่ต้องเริ่มทำการฝากเงินใดๆ ทำให้ได้ทดลองเทรดก่อนฝากเงินจริง ที่สำคัญคือไม่มีความเสี่ยง แถมหลักจากฝากเงินแล้ว ก็ยังได้รับโบนัสเพิ่ม โดยคำนวณจากยอดเงินที่ฝากเข้าไปอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วจะรออะไร มาดูรายละเอียดของโบนัสแต่ละแบบกันเลยดีกว่าค่ะ

โบนัสไม่ต้องฝากเงิน $30

สำหรับโบนัสยอดฮิตที่ทำให้คนแห่กันมาสมัครกับโบรคเกอร์ XM ก็คือ โบนัสไม่ต้องฝากเงิน $30 ที่เราเห็นตามป้ายโฆษณาของโบรคเกอร์นั่นเอง ยอมรับเลยว่าตัวคนเขียนเองก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับป้ายโฆษณาอันน่าดึงดูดในนี้เช่นเดียวกัน โดยโบนัสนี้เราสามารถรับได้เลยฟรีๆหลังจากที่ทำการสมัครสมาชิกกับโบรคเกอร์ และเข้าไปยืนยันเอกสารครบถ้วนแล้วเท่านั้นเอง หลังจากนั้นก็สามารถคลิกปุ่ม “ขอรับโบนัส” เพื่อรับเงินฟรีทำหรับลงทุนเป็นจำนวน 30$ ได้เลย

boxm1

เงินโบนัสจำนวน $30 นี้ เราไม่สามารถออนออกมาได้นะคะ แต่เราสามารถเอาไปลงทุนเพื่อทำกำไรได้ โดยกำไรที่ได้มาเราสามารถถอนออกมาได้ตลอดเวลา แต่ถ้าใครที่ยังไม่ได้กดรับเงินโบนัสจำนวนนี้ก็ต้องรีบกันหน่อยนะคะ เพราะเค้าจำกัดเอาไว้ว่า สำหรับสมาชิกใหม่ที่สมัครมาไม่เกิน 30วันเท่านั้น นั่นก็คือหลังจากสมัครแล้ว จะต้องกดปุ่มขอรับโบนัสเลยในทันที หรือภายใน1เดือนค่ะ ถ้าเงินกว่านี้จะไม่สามารถขอรับเงินฟรีนี้ได้อีก ถือว่าอดเลยนะคะ

โบนัสการฝากเงิน

นอกจากจะได้รับเงินลงทุนฟรีแล้ว หลังจากทำการฝากเงินเรายังสามารถได้รับเงินบัสเพิ่มได้อีกสูงสุดมากถึง 50%เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งการฝากเงินก็ไม่จำเป็นต้องมากมายอะไรเลย เริ่มต้นเพียง 5$เท่านั้นเอง ก็สามารถรับโบนัสได้แล้ว สูงสุดถึง 500$ หรือคิดเป็นเงินไทยก็หลักหมื่น โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆแอบแฝง

boxm2

แต่สำหรับผู้ที่ฝากเงินเข้าบัญชีคราวละมากๆ ก็จะได้รับโบนัสมากกว่า 500$ ค่ะ โดยโบนัสรวมสูงสุดที่ได้รับจะขยับไปเป็น 5,000$ หรือหลักแสนกันเลยทีเดียว ตัวอย่างการคำนวณโบนัสที่ได้รับสามารถดูได้ตามภาพด้านล่างเลย จะเห็นได้ว่าเงินฝากสูงสุดที่จะได้รับโบนัส อยู่ที่ 23,500 บาท ได้รับโบนัส 500+4500 หรือก็เท่ากับ 5,000$ พอดีไม่เกินนี้ ถ้าหากว่ามีการฝากเงินเพิ่มเติมหลังจากนี้ ก็จะไม่ได้รับโบนัสใดๆแล้วค่ะ แต่แค่นี้ก็คือว่าคุ้มค่าสุดๆแล้ว

boxm3

สะสมแต้มเพื่อรับรางวัลโรยัลตี้

boxm4 ในระหว่างการเทรด ระบบจะทำการเก็บสะสมแต้มรอยัลตี้ให้เราโดยอัตโนมัติ เหมือนกับการเล่นเกมสะสมแต้มนั่นแหละค่ะ โดยในระหว่างการสะสมแต้มนั้น สถานะเราก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งสถานะสูงมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งได้แต้สะสมมากขึ้นเท่านั้น ส่วนแต้มที่ได้มานั้น เราสามารถนำมาแลกเป็นเครดิตเพื่อนำมาให้ลงทุนต่อในบัญชีเทรด หรือจะถอนออกมาเป็นเงินสดก็ได้เลยค่ะ

boxm5

ซึ่งระบบสะสมแต้มนี้ เราไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงแค่เปิดบัญชีจริง แล้วลงทุนผ่าน MT4 ธรรมดาๆเท่านั้นเอง ทางโบรคเกอร์จะดำเนินเก็บแต้มให้เราโดยอัตโนมัตินับตั้งแต่เปิดบัญชีเลย

การแข่งขันระดับโลก

boxm6

เป็นถึงโบรคเกอร์ใหญ่ โบนัสโหดทั้งที จะไม่ให้มีการแข่งขันเทรดชิงแชมป์โลกได้ยังไงล่ะจริงมั๊ยคะ แต่ไม่เหมือนกับโบรคเกอร์อื่นๆทั่วไปนะ เพราะเจ้านี้เค้ามาพร้อมกับเงินรางวัลมากถึง 1,000,000$ เลยทีเดียว คิดเป็นเงินไทยก็กว่าสามสิบห้าล้าน แค่เห็นจำนวนเงินก็ลมแทบจับแล้ว

เห็นเงินรางวัลล่อตาล่อใจแบบนี้ บอกก่อนเลยว่าทุกอย่าง ฟรี! โดยทุกคนที่เปิดบัญชีไว้กับทางโบรคเกอร์สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้เลย แถมยังไม่จำกัดจำนวนการเข้าร่วม สามารถสมัครแข่งในรอบต่อไปได้เรื่อยๆเลย

boxm7

การแข่งขันของ XM ก็ยิ่งใหญ่อลังการมากจริงๆ ถ้าเป็นโบรคเกอร์อื่นๆก็จะแค่เปิดแข่งเป็นรอบๆ และตัดจบประกาศรางวัลเลยภายในรอบเดียว แต่สำหรับโบรคเกอร์ XM นี้ เค้าจะเปิดแข่งเป็นรอบๆ เหมือนกับการแข่งโอลิมปิคยังไงอย่างงั้นเลย

boxm8

ถ้าจะถามว่า ไอ้ที่ว่าอลังการน่ะ มันอลังการขนาดไหน บอกเลยว่า มันก็โอลิมปิกดีๆนี่เอง แถมมีการถ่ายทอดสดในรอบชิงด้วยนะ โดยผู้ผ่านรอบรองชนะเลิศทั้ง10คน จะต้องเดินทางมาประชันกันถึงที่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพราะทางโบรคเกอร์เค้าออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้ทั้งหมดค่ะ หลังจากจบการแข่งขัน ผู้ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลถึง 500,000$ เลยทีเดียว

ทีมงาน : forexthai.in.th

Comments

comments

Bookmark the permalink.

Comments are closed.