วิธีการสมัครเปิดบัญชีจริงโบรคเกอร์ EXNESS

คะแนนที่ผู้อ่านให้
[ผู้โหวต: 10 คะแนนเฉลี่ย: 5]

วิธีการสมัครเปิดบัญชีจริงโบรคเกอร์ EXNESS

โบรคเกอร์ EXNESS ถือว่าเป็นโบรคเกอร์โฟเร็กที่ได้รับความนิยมสูงมากในหมู่นักลงทุนในทุกระดับ โดยเฉพาะกับเหล่านักลงทุนหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการ ด้วยเงิลงทุนเริ่มต้นเพียงแต่1เหรียญดอลล่าห์สหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยก็เพียงแค่สามสิบกว่าบาทเท่านั้นเอง จะบอกว่าไม่มีขั้นต่ำเลยก็ไม่ผิดนะเนี่ย ทำให้โบรคเกอร์ exness กลายเป็นโบรคเกอร์เริ่มต้นที่นักลงทุนส่วนใหญ่เลือกใช้ในการฝึกเทรดให้คล่องก่อนที่จะลองเปลี่ยนไปใช้โบรคเกอร์อื่นๆต่อไป แต่บางคนก็เลือกที่จะอยู่ยาวๆกับโบรคเกอร์ EXNESS เนื่องด้วยข้อเสนอโปรชั่นต่างๆที่ถือว่าน่าสนใจไม่แพ้โบรคเกอร์อื่นๆเลย ก่อนอื่นมาดูกันก่อนดีกว่าว่าขั้นตอนสมัครมีอะไรบ้าง

shutterstock_419492092

1.ในขั้นตอนแรก คลิ๊กที่นี่เปิดหน้าหน้าเว็บไซต์ EXNESS อย่าลืมเปลี่ยนภาษาให้เป็นภาษาไทยซะก่อนนะคะเพื่อให้สะดวกและลดความผิดพลาดในการสมัครแต่ละขั้นตอน เมื่อเราเปลี่ยนภาษากันเรียบร้อยแล้วให้คลิกไปที่ปุ่มเปิดบัญชีตามภาพเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปของการสมัครได้เลยค่ะ โดยปุ่มก็จะเป็นสีเหลืองๆอยู่ตำแหน่งมุมบนซ้ายมือของหน้าเว็บตามที่เราทำสัญลักษณ์ไว้ในภาพเลย

ex1

2.หลังจากที่เราคลิกปุ่มเปิดบัญชีแล้วมันจะพาเรามาที่หน้าเลือกประเภทบัญชีที่ใช้ในการลงทุนค่ะ ซึ่งตรงนี้เราก็ต้องเลือกเอาว่าจะเลือกบัญชีแบบไหนดี ถ้าใครที่ทุนน้อยๆตั้งแต่1เหรียญขึ้นไปจนถึง100เหรียญ เราแนะนำให้เลือกสมัครเป็นบัญชีเซ็นต์(cent)ดีกว่านะคะเพราะบัญชีนี้จะใช้หน่วยเป็นเซนต์ ก็เท่ากับว่าเราได้หน่วยเงินเพิ่มขึ้นมาอีกx100เลยทีเดียว เช่นเราฝากไปแค่ 1เหรียญ เราก็จะได้เงินลงทุนถึง 100หน่วยด้วยกันเลยทีเดียวซึ่งเหมาะสมกับตลาดโฟเร็กซ์มากกว่า เพราะถ้าหน่วยลงทุนเราน้อยลงไปอาจทำให้โดนล้างพอร์ตกันได้ง่ายๆ  ส่วนใครที่ทุนหนาหน่อย แนะนำว่าซัก100เหรียญกำลังดี แนะนำให้เปิดเป็นบัญชีมินิ(Mini) แต่ถ้าใครมีเงินลงทุนมากกว่านั้นก็สามารถเลือกใช้บัญชีอื่นๆอย่างบัญชีคลาสสิคหรือบัญชีECNได้ตามความเหมาะสมเลยค่ะ

ex2

3.ต่อไปเป็นขั้นตอนกรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียน ให้เรากรอกข้อมูลไปตามจริงเลยค่ะโดยเบอร์โทรศัพท์มือถือให้เราใช้เป็นแบบต่างประเทศ หรือก็คือการตัดเลข 0 ออกแล้วใส่ +66ลงไปแทนนั่นเอง ตรงนี้ต้องเลือกใช้เบอร์โทรศัทพ์ที่ใช้งานได้จริงๆเท่านั้นนะคะเพราะหลังจากสมัครเสร็จแล้วทางโบรคเกอร์เค้าจะส่งรหัสมาให้ยืนยันทางมือถือด้วย นอกจากนี้เรายังต้องยืนยันตัวตนผ่านทางอีเมลด้วย เพราะ­ฉะนั้นที่อยู่อีเมลที่ใส่ลงไปก็จำเป็นต้องเป็นบัญชีที่เราใช้จริงๆด้วยเหมือนกัน

ex3

4.หลังจากสมัครไม่เกิน2-3นาทีทางโบรคเกอร์จะส่งรหัสยืนยันมาให้ทั้งทางอีเมลและโทรศัพท์มือถือค่ะ ให้เราเอามากรอกในช่องยืนยันได้เลย แต่ถ้าใครรอนานแล้วแต่ก็ไม่เห็นมีรหัสส่งมาให้ซักที กรณีนี้เราสามารถกดรับรหัสยืนยันใหม่อีกครั้งได้ค่ะ

5.การตั้งค่าความปลอดภัย หน้านี้ก็ถือว่าสำคัญนะคะโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่มีจำนวนเงินในบัญชีมากๆ แนะนำให้เลือกรับรหัสตรวจสอบผ่านทางมือถือหรืออีเมล ซึ่งถ้าเราได้เลือกเอาไว้ทุกครั้งที่จะทำธุรกรรมฝาก-ถอนใดๆก็ตามทางexnessเค้าจะส่งรหัสมาให้ทางมือถือก่อนที่จะดำเนินการ ก็ถือว่าช่วยให้บัญชีของเราปลอดภัยขึ้นได้ในระดับหนึ่ง

ex4

6.ในส่วนหน้ารหัสผ่านนี้สำคัญมากๆนะคะเพราะทางโบรคเกอร์เค้าจะไม่ส่งมาให้เราทางอีเมลเด็ดขาดเนื่องด้วยนโยบายความปลอดภัย เพราะฉะนั้นให้เราเซฟเก็บไว้ในที่ปลอดภัยไว้เลย หรือจะแคปเก็บไว้ก็ได้ แต่ห้ามให้ใครเห็นเด็ดขาดนะคะ

ex5

7.มาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้วค่ะ ทางโบรคเกอร์เค้าจะให้เราเลือกรับโบนัสได้ตามความเหมาะสม แต่ในหน้านี้เราจะยังไม่พูดถึงนะคะเพราะเราได้เขียนรายละเอียดต่างเอาไว้แล้วในเรื่องของโบนัส โปรโมชั่นและข้อเสนอต่างๆ หรือถ้าใครยังไม่มั่นใจว่าตัวเองเหมาะสมกับการเลือกรับโบนัสแบบไหนเราสามารถเลือกกดข้ามไปก่อนได้ค่ะ และจะสามารถกลับมาเลือกใหม่ได้อีกในภายหลัง

shutterstock_413305636

เสร็จแล้วค่ะสำหรับการลงทะเบียนเปิดบัญชีจริงโบรคเกอร์ exness หลังจากนี้ให้เราเข้าสู่ขั้นตอนการฝากเงินเพื่อเริ่มต้นเก็งกำไรกับโฟเร็กได้เลย

ทีมงาน : forexthai.in.th

Comments

comments

Bookmark the permalink.

Comments are closed.