การฝากและถอนเงินของโบรคเกอร์ exness

คะแนนที่ผู้อ่านให้
[ผู้โหวต: 10 คะแนนเฉลี่ย: 5]

การฝากและถอนเงินของโบรคเกอร์exness

การฝากเงิน

ในการฝากเงินเข้าโบรคเกอร์exness เราสามารถเลือกใช้กันได้หลากหลายช่องทางอาทิ ทางธนาคารออนไลน์ในประเทศไทย การตัดเงินผ่านบัตรเครดิต การโอนเงินเข้าโดยตรง หรือทางธนาคารอิเล็กทรอนิกส์อย่าง Perfect Money ,Webmoney ,NETELLER หรืออื่นๆอีกหลากหลายช่องทาง แต่วันนี้เราจะมาสอนวิธีการโอนเงินผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งการฝากเงินแบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ยังไม่มีบริการ sebeasyค่ะ โดยเราสามารถดาวน์โหลดใบเสร็จมาชำระเงินที่ตู้ ATMได้เลย

shutterstock_413167993

1.เข้าไปที่หน้าแดชบอร์ดของสมาชิก จากนั้นให้เราคลิกไปที่การฝากเงิน จะขึ้นรายการช่องทางสำหรับการฝากเงินมาให้ตามในภาพด้านล่างเลยค่ะ ในการฝากเงินเข้าด้วยธนาคารไทยพาณิชย์ให้เราคลิกไปที่การฝากเงินผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ตามที่สำสัญลักษณ์ไว้ในภาพได้เลยค่ะ

exx1

2.จากนั้นจะมีหน้าต่างนี้เด้งขึ้นมานะคะ

-ช่องแรกให้เราเลือกบัญชีที่ใช้ในการเทรด (ถ้าจำไม่ได้ว่าต้องการฝากเข้าบัญชีไหนให้ลองกดเข้าไปดูที่หน้าหลักเพื่อดูบัญชีเทรดที่เราสร้างเอาไว้ได้ค่ะ เพราะบางคนมีมากกว่า1แอคเคาท์ ทั้งบัญชีจริงบัญชีเดโมแบบต่างๆเต็มไปหมด)

-ในช่องที่สองเป็นสกุลเงิน ให้เราเลือก THBค่ะ แต่ช่วงนี้ส่วนใหญ่มันจะเลือกไว้ให้แล้วก็ข้ามไปได้เลย

-สำหรับช่องสุดท้ายให้เรากรอกจำนวนเงินที่ต้องการฝากลงไปค่ะ อย่าลืมนะคะว่าเราเลือกฝากเป็นสกุลเงินบาท อย่าเผลอใส่เป็นดอลล่าห์ลงไปนะคะ เมื่อเลือกครบทั้งสามช่องแล้วให้คลิกปุ่ม”ถัดไป”ได้เลย

exx2

3.ทางโบรคเกอร์จะสรุปการชำระเงินมาให้ค่ะ เช่นตามในภาพ ถ้าเราฝากเงินไป 100บาท อัตราการแลกเปลี่ยนกี่บาทต่อดอลล่าห์ มีหักค่าธรรมเนียมอะไร เราก็จะเหลือเงินเข้าในบัญชี280กว่าเซนต์ เมื่อตรวจเช็คเรียบร้อยแล้วให้เราดาวน์โหลดใบเสร็จเพื่อนำไปชำระเงินได้เลย

exx3

4.หลังจากปริ๊นท์ใบเสร็จออกมาแล้วให้นำไปชำระเงินที่ตู้ATMด้วยระบบสแกนบาร์โค้ด หรือถ้าใครทำเป็นก็ให้นำไปยื่นกับเจ้าหน้าที่ธนาคารได้เลย เมื่อการโอนเงินสำเร็จแล้วเราจะกลับมาที่หน้าเว็บexnessอีกครั้งเพื่อเช็คยอดเงินว่าเข้าหรือไม่ โดยเงินจะเข้าหลังจากประมวลผลแล้วไม่เกิน24ชั่วโมงโดยอัตโนมัติ เราไม่จำเป็นต้องยืนยันอะไรทั้งสิ้นค่ะ แค่จ่ายแค่นั้น ระบบจะทำงานเองอัตโนมัติเลย เราสามารถเข้าไปเช็คที่เมนูสถานการณ์ชำระเงินได้เลยค่ะ ถ้าขึ้นว่ายอมรับแล้วแบบนี้ก็แปลว่าเงินเข้าพร้อมที่จะเทรดแล้วล่ะค่ะ

shutterstock_413018896

การถอนเงิน

หลังจากที่เราสามารถทำกำไรได้จำนวนหนึ่งตามที่พอใจแล้ว คราวนี้ก็มาถึงขั้นตอนการถอนค่ะ ซึ่งการถอนนั้นมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากซับซับเท่าการฝาก แต่แนะนำว่าให้เราถอนออกมาผ่านทางช่องทางเดียวกับที่เราฝากเข้าไปจะดีที่สุดเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาค่ะ เพราะฉะนั้นเราจะเลือกสอนวิธีการถอนเงินเข้าสู่ธนาคารไทยพาณิชย์กันนะคะ

1.เหมือนเดิมเลยค่ะ อย่าลืมเปลี่ยนหน้าเว็บให้เป็นภาษาไทยทุกครั้งเพื่อป้องกันความผิดพลาด แต่ถ้าใครใช้ภาษาอังกฤษจนคล่องแล้วก็ไม่เป็นไรเนอะ จากนั้นคลิกที่การถอนเงิน อยู่ใกล้ๆกับการฝากเงินเลย

exx4

2.เลือกโอนผ่านธนาคารออนไลน์ในประเทศไทย หรือ Online bank transfer in Thailand จากนั้นจะเข้าสู่หน้าต่างถอนเงินตามภาพค่ะ ให้เราใส่รายละเอียดให้ครบทุกช่องเลยนะคะ โดยจำนวนเงินก็ยังคงเป็นสกุลเงินบาทเหมือนเดิม อย่าลืมคำนวณกันดีๆก่อนเนอะ

exx5

3.หลังจากคลิกถัดไปแล้วทางโบรกเกอร์เค้าก็จะสรุปยอดมาให้เราตามเคย เมื่อตรวจสอบความเรียบร้อยครบหมดแล้วก็กดยืนยันการทำรายการได้เลย รอไม่เกิน24ชั่วโมงหรือประมาณ1วันหลังจากระบบประมวลผลเหมือนเดิมค่ะ เงินก็จะเข้าบัญชีธนาคารของเราเรียบร้อย ถ้าสมัครรับบริการ sms เตือนเงินเข้าเอาไว้ก็สามารถรอรับข้อความจากมือถือได้เลย ถ้าไม่ได้สมัครก็สามารถตรวจสอบยอดที่ scbeasy ได้เลยค่ะ

สมแล้วที่เป็นโบรคเกอร์เบอร์หนึ่ง เพราะระบบการรับถอนเงินนั้นง่ายมากๆ แต่นอกจากจะง่ายแล้ว ระบบความปลอดภัยของเค้าก็ยังดีเยี่ยมอีกด้วย ไม่ต้องกลัวใครมาแอบถอนเงินเราไปใช้โดยไม่บอกแน่นอน

ทีมงาน : forexthai.in.th

Comments

comments

Bookmark the permalink.

Comments are closed.