การฝากเงินเข้าสู่โบรคเกอร์ XM

คะแนนที่ผู้อ่านให้
[ผู้โหวต: 3 คะแนนเฉลี่ย: 5]

การฝากเงินเข้าสู่โบรคเกอร์ XM

ต่อไปเป็นขั้นตอนการฝากเงินเข้าสู่โบรคเกอร์ XM เพื่อเริ่มต้นเก็งกำไรจากการเทรดโฟเร็กซ์ ซึ่งโบรคเกอร์นี้ก็มีหลากหลายช่องทางให้เราเลือกใช้กันตามสะดวก แต่สำหรับในบทความนี้เราจะขอยกตัวอย่างเป็นวิธีการฝากเงินผ่านทางธนาคารอิเล็กทรอนิกส์อย่าง Neteller กันนะคะ เนื่องจากว่าเป็นช่องทางที่สะดวก และรวดเร็วมากๆ เพราะหลังจากคุณกดโอนเงิน ก็จะมียอดเงินเด้งเข้ามาปั๊บเลย ซึ่งก็นับว่าเป็นอีกวิธีที่รวดเร็วทันใจมากๆเลยทีเดียว ส่วนจะมีวิธีการยังไงบ้างมาเริ่มต้นกันเลยดีกว่าค่ะ

shutterstock_155158865

1.อันดับแรกให้เข้าสู่หน้าเว็บ www.xm.com กันก่อนเลย จากนั้นลงชื่อเข้าสู่ระบบสมาชิกให้เรียบร้อยด้วยไอดีที่ทางโบรคเกอร์ส่งไปให้เราทางอีเมลล์และรหัสผ่านที่เราได้กรอกไปในขั้นตอนการกรอกแบบฟอร์มสมัครสมาชิก เมื่อเข้าสู่ระบบแล้วจะเห็นหน้าข้อมูลสมาชิกดังภาพด้านล่างนี้ค่ะ ถ้าใครล็อคอินเรียบร้อยแล้วให้คลิกที่ปุ่มฝากเงินสีเขียวขวามือได้เลยจะจจะ

xm1

2.จะเจอหน้าตัวเลือกการฝากเงินค่ะ ทางโบรคเกอร์ XM ก็จะมีช่องทางการฝากเงินให้เลือกกันหลากหลายมากๆ โดยการฝากผ่านบัตรเครดิตและธนาคารอิเล็กทรอนิคอย่าง neteller,Skrill, WebMoney จะมีขั้นต่ำในการฝากอยู่ที่ 5$ และยอดจะเข้าทันทีหลังจากทำรายการ ยกเว้นUnionPayนะคะที่เงินจะเข้าภายใน24ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถผ่านเงินด้วยการโอนผ่านธนาคารโดยมีขั้นต่ำอยู่ที่ 200$ เงินเข้าภายใน 2-5วันทำการ และช่องทางWestern Unionซึ่งมีขั้นต่ำการฝากเงินอยู่ที่100$ ทุกสกุลเงินยกเว้นเงินเยนญี่ปุ่นค่ะที่ตั้งขั้นต่ำไว้ที่ 10000 JPY ช่องทางเวสเทิร์นยูเนียนนี้จะได้รับเงินเข้าบัญชีเทรดภายใน24ชั่วโมงค่ะ

แต่ในบทความนี้เราจะสอนการฝากเงินโดยใช้ neteller เพราะฉะนั้นให้เลือกฝากเงินกับ netellerตามภาพเลยค่ะ
xm2

3.หลังจากคลิกเข้ามาก็จะต้องใส่รายละเอียดบัญชีเพื่อโอนเงินค่ะ ในช่องแรกจะให้กรอกเลขไอดีของ neteller เราสามารถล็อคอินเข้าเว็บไซต์ neteller ไปดูได้เลยค่ะ โดยเลขไอดีนี้จะอยู่ทางด้านขวาในแถบ Account overview ด้านขวามือ ให้เราก็อปตัวเลขมาให้หมด อย่าให้ตกหล่นนะคะ ต่อมาในช่องที่สองเป็นรหัสยืนยันการทำธุรกรรม ให้เรากรอก Secure ID ของnetellerลงไปค่ะ ซึ่งตรงนี้มันจะไม่มีแสดงในหน้าเว็บนะคะเพราะเป็นเหมือนรหัสรักษาความปลอดภัยโดยเราจะเป็นผู้ตั้งรหัสนี้ขึ้นมาเอง ต้องจำให้ได้และห้ามให้คนอื่นรู้ แต่ถ้าใครที่ลืมจริงๆให้กดรีเซทได้ค่ะ ระบบจะส่งลิงค์รีเซทรหัสมาให้ในอีเมลล์ที่เราสมัครไว้ สุดท้ายเป็นช่องใส่จำนวนเงินฝาก โดยขั้นต่ำในการฝากจะต้องมากกว่า5$นะคะถึงจะทำรายการต่อไปได้

xm5

xm3

xm4

4.เมื่อกรอกรายละเอียกและคลิกปุ่มฝากเงินเรียบร้อยแล้วระบบจะรวมรายระเอียดมาให้ตรวจสอบความถูกต้องค่ะ ถ้าเรียบร้อยแล้วให้กดยืนยันได้เลย

xm6

5.หลังจากนี้จะเข้าสู่ขั้นตอนการโอนโดยใช้neteller อีกเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น หลังจากโอนแล้วให้ดูที่ยอดเงินด้านบน หากมียอดเงินเข้าก็เป็นอันว่าเสร็จเรียบร้อยค่ะ

การถอนเงินจากโบรคเกอร์ xm

นอกจากการถอนเงินที่ไม่ยุ่งยากแล้ว เรายังสามารถถอนเงินได้ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนดังนี้ค่ะ

1.เข้าสู่ระบบเว็บไซต์เพื่อเข้าสู้หน้าต่างสมาชิกเหมือนเดิมค่ะ แต่คราวนี้ให้กดที่ปุ่ม “การถอนเงิน” สีเทาแทนนะคะ

xm7

2.เราจะสามารถเลือกถอนเงินได้เฉพาะช่องทางที่เราเคยฝากเข้าไปในตอนแรกเท่านั้นนะคะเพื่อเป็นการป้องกันการฟอกเงิน เพราะฉะนั้นให้เราเลือกถอนเงินเข้าบัญชี neteller นะคะ

xm8

หลังจากนี้ก็จะมีให้เรากรอกรายละเอียดบัญชีเหมือนกับในขั้นตอนการฝากเงินค่ะ แต่ครั้งนี้ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนการกดโอนเงินในหน้า netellerแล้ว เพียงแค่กรอกแบบฟอร์ม กดยืนยัน จากนั้นก็นั่งรอเงินโอนเข้าบัญชีได้เลยค่ะ โดยในการถอนเงินผ่านทางช่องทางนี้ ทางโบรคเกอร์ก็จะรีบดำเนินการโอนเงินให้เราภายใน24ชั่วโมงเท่านั้น ถึงแม้จะไม่กดปุ๊บเข้าปั๊บเหมือนตอนฝากเงิน แต่ก็นับว่าสะดวกและรวดเร็วมากๆเลย เพราะเพียงไม่กี่ขั้นตอนเราก็สามารถถอนกำไรจากการเทรดหุ้นโฟเร็กซ์ออกมาใช้กันได้แล้วล่ะค่ะ

ทีมงาน : forexthai.in.th

Comments

comments

Bookmark the permalink.

Comments are closed.